คนยุคใหม่ ทำไมต้องมี อาชีพเสริม!อาชีพเสริมคืออะไร ทำไมใครๆ ถึงแห่ทำกัน ทำแล้วดีจริงหรือ? พูดง่าย คือ สิ่งที่เราทำนอกเหนือจากงานหลัก เพื่อหารายได้เพิ่มนั่นเอง โดยส่วนใหญ่ จะทำในช่วงเวลาว่างๆ หลังเลิกงาน หรือวันหยุด ถึงจะเหนื่อย แต่รับรองว่าคุ้ม! เพราะมันจะช่วยเพิ่มรายรับในกระเป๋าของคุณเป็นเท่าตัว หรือมากกว่าถ้าคุณขยันมากพอ แต่.. ข้อจำกัดของมันคือ ต้องไม่รบกวนงานประจำของคุณนะจ๊ะ

แต่ยังมีหลายคนที่ยังไม่เข้าใจ เอาล่ะ จะยกตัวอย่างง่ายๆ

  1. อะไรที่เป็นอาชีเสริมได้บ้าง แล้วเริ่มยังไง?

หากคุณเป็นพนักงานที่ทำงานประจำเกี่ยวกับความงาม เครื่องสำอาง หรือคลินิก ลองเริ่มจาก ความรู้ที่เรามีอยู่เกี่ยวกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้นๆ ทำ เช่น ขายเครื่องสำอาง หรือทำธุรกิจขายตรงเกี่ยวกับเครื่องสำอางหรืออาหารเสริม จะสร้างความน่าเชื่อถือได้มากทีเดียว แต่! ไม่ใช่ว่าทำอาชีพอื่นแล้วขายเครื่องสำอางไม่ได้  คนเรามีความชอบ หากคุณชอบ คุณใช้ แล้วดีต่อใจ ลองขายประสบการณ์ดูสิ เดี๋ยวอาชีพเสริมก็เข้ามา!

  1. ไม่มีเวลาทำยังไงดี?

คำถามยอดฮิต บอกได้เลยค่ะ คนเราทุกคนมีเวลา 24 ชั่วโมงต้อวัยเท่ากัน ตื่นมาจับโทรศัพท์ ส่องเฟซบุ๊ค อ่านข่าวซุบซิบ นั่นก็คือเวลา เลิกงาน 5 โมง เล่นโทรศัพท์จนดึก กว่าจะได้นอนก็ตี 2 นั่นก็คือเวลาเช่นกัน แต่! เป็นเวลาที่เสียไปอย่างเปล่าประโยชน์ไหมล่ะ ลองเอาเวลาเหล่านี้โพสต์สาระดีๆ โพสต์ขายของก็ยังได้ บางทีนอนอยู่ดีๆ ก็มีเงินเข้าบัญชีเฉยเลย ลองสิ แล้วจะรู้

  1. ยุ่งยากไหม?

ยุคนี้ไม่มีอะไรยากเกินไปหรอก เรามีอุปกรณ์ไฮเทค โปรแกรมอัจฉริยะมาช่วยทุ่นแรงได้สบายๆ ตัวอย่างง่ายๆ คุณเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า บริษัทจะออกแบบระบบมาให้คุณใช้งานได้สะดวก ตั้งแต่รับสมัครสมาชิก สั่งซื้อสินค้า ชำระเงิน หรือแม้กระทั้งระบบขนส่ง โดยที่คุณขายอย่างเดียว!

  1. ได้เงินเยอะจริงหรือเปล่า

จำนวนเงิน หรือรายได้นั้น ขึ้นอยู่กับตัวของคุณเองแล้วล่ะ ว่าคุณขยันมากน้อยแค่ไหน ยิ่งทำมากเท่าไหร่ เงินที่ได้ก็จะมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นกัน แต่ถ้าคุณขี้เกียจแล้วล่ะก็ ผลที่ได้ก็ตามพฤติกรรมนะจ๊ะ

  1. คนที่ประสบความสำเร็จมี แต่คนที่ล้มเหลวก็เยอะเช่นกัน เพราะอะไร

คนที่เขาประสบความสำเร็จ เพราะเขามีความตั้งใจจริง และลงมือทำอย่างจริงจังไงล่ะ แล้วคุณล่ะทำอะไรไปบ้าง หรือมัวแต่มองความสำเร็จของคนอื่น แล้วปล่อยผ่านไป ถ้าอยากประสบความสำเร็จ ต้องทำอย่างจริงจัง อย่ารอให้โอกาสเข้ามา เราต้องวิ่งเข้าหามันเอง!

เห็นไหมว่าเริ่มต้นกับอาชีพเสริมนั้นง่ายนิดเดียวจริงๆ บริษัทใหม่ๆ เปิดเพิ่มขึ้นทุกวัน งานที่มีก็เพิ่มขึ้นตาม อยู่ที่ตัวคุณแล้วว่าจะเลือกทำงานไหน สำหรับใครที่กำลังมองหาธุรกิจที่ลงทุนง่ายแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ Hanacosmax เป็นผู้ผลิตและนำเข้า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เครื่องสำอาง และสกินแคร์ที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก มาจัดจำหน่ายในประเทศไทย และเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ใครที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 063-151-2942 หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hanacosmax.com ได้ทุกวัน!