เรื่องจริง! ของธุรกิจความงาม ที่ใครทำก็รวย!ข้อมูลจาก ผู้จัดการออนไลน์ ที่บอกว่า ตลาดเครื่องสำอางเติบโตอย่างต่อเนื่อง เฉลี่ย 10-20% ต่อปี ธุรกิจเครื่องสำอางในประเทศไทยจัดอยู่ในอันดับที่ 17 ในการผลิตเครื่องสำอางของโลก  แสดงให้เห็นว่า เรื่องของความสวยความงาม ยังคงเป็นกระแสนิยมที่ไม่เคยตก และมีแนวโน้มขยายตัวอย่างเนื่อง

เพราะปัจจุบัน คนเราหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพ ความสวยความงามเพิ่มมากขึ้น ทำให้มีสินค้าออกสู่ตลาดมากมาย และมีช่องทางกายจัดหน่ายที่หลากหลาย โดยเฉพาะการขายผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะสะดวก ขายง่าย ไม่ต้องเช่าพื้นที่ให้สิ้นเปลือง แค่มีสมาร์โฟนเท่านั้น และที่สำคัญคนที่ไม่มีทุนมากนักก็สามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ

ตัวแทนจำหน่าย.. อาชีพกำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนที่อยากทำธุรกิจ อยากเป็นนายตัวเอง แต่ทุนน้อย แล้วพวกเขาเหล่านี้ทำอะไรกันบ้างเพื่อสร้างรายได้? ง่ายๆ เลย ตัวแทนจำหน่าย ก็คือคนที่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ว่าสามารถนำรูปภาพ และข้อความจากทางร้านไปโพสขายในหน้าเพจ หรือขายที่ร้านของตัวเองได้ และเมื่อมีลูกค้าสนใจซื้อ ตัวแทนขายก็จะสั่งสินค้ากับเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ จะได้สินค้าราคาทุนและสามารถไปบวกกำไรขายได้เอง โดยไม่ต้องสต๊อกสินค้า

ซึ่งอาชีพนี้สามารถทำได้ง่ายๆ มีงานประจำ ก็สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้เช่นกัน การขายออนไลน์ยิ่งง่ายสุดๆ เพราะไม่ต้องออกไปขายเอง แค่ขยันโพสต์ และให้ข้อมูลแก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ แค่นี้ก็มีรายได้เข้ากระเป๋าแล้ว

สำหรับใครที่กำลังมองหาธุรกิจที่ลงทุนง่ายแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ Hanacosmax เป็นผู้ผลิตและนำเข้า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เครื่องสำอาง และสกินแคร์ที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก มาจัดจำหน่ายในประเทศไทย และเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ใครที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 063-151-2942 หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hanacosmax.com