มาดูกัน 5 วิธีคิดที่จะทำให้คุณดู หล่อ สวย และรวยมาก อยากรู้อ่านเลยเพราะความรวยไม่ใช่แค่โชคช่วย เราต้องช่วยตัวเองก่อน คำนี้ใช้ได้จริงกับทุกคน ถ้าอยากรวย เราวิธีง่ายๆ ที่จะทำให้ชีวิตคุณหล่อ สวย และรวยมากยิ่งขึ้น

1. ชีวิตเราต้องกำหนดเอง

คงไม่มีใครที่จะสามารถช่วยเหลือเราให้เป็น “คนสำเร็จ” ได้ เรามี ร่างกาย ที่ไม่ได้แตกต่างจากคนสำเร็จคนอื่นๆเลย สิ่งที่เหลือก็เพียง เราต้องเอา หัวใจของคนสำเร็จ มาใส่ในตัวของเราให้ได้ ตั้งใจและเชื่อว่าตัวเราก็ทำได้เช่นกัน

2. ใช้จ่ายต้องดูให้ดี

รายได้เป็นจุดเริ่มต้นสร้างอนาคต มันควรจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่สิ่งที่ไม่ควรเพิ่มขึ้นตามคือรายจ่าย ดังนั้นถ้าเราอยากรวย ต้องบอกตัวเอง ใช้จ่ายให้เหมาะสม ไม่นิยมจนเกินตัว

3.เห็นคนคนสำเร็จต้องชื่นชม

หลายคนเห็นคนอื่นได้ดี กลับมองตัวเองว่าดูด้อย และพาลอิจฉา เราควรชื่นชม และให้เขาเป็นตัวอย่างเพื่อให้เราประสบความสำเร็จบ้าง ยิ่งเราชื่นชมมากเรายิ่งมองเห็นหนทาง

4.ปัญหาต้องอย่ากลัว

ปัญหา คือความท้าทาย ถ้าอยากรวย ต้องทำอะไรที่มากกว่าคนอื่น นั่นแปลว่าเราต้องเจอกับปัญหามากกว่าเช่นกัน แค่ไม่กลัวปัญหา เราจะแข็งแกร่ง และไม่ยอมแพ้ง่ายๆ

5.ต้องเชื่อว่า “เราก็ทำได้”

การสร้างความเชื่อมั่น พร้อมกับการลงมือทำด้วยตัวเองอย่างจริงจัง เพราะไม่มีใครที่จะสร้างความมั่งคั่งให้กับตัวเราได้ดีเท่ากับตัวเราเอง และแน่นอนว่าเราจะเห็นโอกาสอย่างแน่นอน