Key to success

ถ้าคุณคิดว่ามันยากเกินไป แล้วทำไม? เขาถึงประสบความสำเร็จกันล่ะ!

เพราะความสำเร็จ ไม่สิ่งที่จะได้มาง่ายๆ ต้องผ่านเรื่องราวต่างๆ มากมาย อุปสรรคที่กีดขวางตลอดเวลา แต่ทำไม พวกเขาเหล่านี้ถึงได้ประสบความสำเร็จกันล่ะ? แล้วเราจะเป็นอย่างเขาบ้างไม่ได้เชียวหรือ มาดูแนวคิดที่คนประสบความสำเร็จเขาใช้กัน อย่างน้อยๆ ไฟ อาจจะลุกโชนขึ้นมาในตัวคุณก็ได้!
Key to success

แก้ปัญหา ของคนที่ฉลาดที่สุดในโลก!

​​​​​​​ทุกคนล้วนแล้วแต่มีปัญหา ไม่ว่าคุณจะยิ่งใหญ่แค่ไหน ฉลาดมากน้อยเพียงใด ต่างก็ต้องผ่านสิ่งเหล่านี้ไปให้ได้ แม้แต่คนที่ฉลาดที่สุดในโลกอย่างนักวิทยาศาสตร์ดังๆ ที่เรียกได้ว่าเป็น อัจฉริยะ ผู้นำประเทศ หรือนักธุรกิจชั้นนำระดับโลก ยังต้องเจอเช่นกัน
Key to success

คำคมเปลี่ยนชีวิต! กับแนวคิด แก้ปัญหาเอาชนะอุปสรรค

แน่นอนว่า ปัญหา เป็นสิ่งที่ทุกคน ถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากมี ไม่อยากเจอ นอกจากจะช่วยบั่นทอนกำลังใจแล้ว ยังทำให้เราไปสู่จุดหมายช้าลงอีกด้วย แต่นั่นถือเป็นสิ่งที่ดีถ้าเราก้าวผ่านมันไปได้ วันนี้เรามีคำคมเปลี่ยนชีวิต ที่จะทำให้คุณลุกขึ้นสู้กับอุปสรรคอีกครั้ง !!
Key to success

สู้กับเป้าหมายชีวิต ด้วย 10 เทคนิคสร้างแรงบันดาลใจ

เป้าหมายคือเส้นทางที่เราวาดไว้ว่าจะเดินไปทิศทางไหน ให้ไปถึงความสำเร็จ ซึ่งแต่ละคนจะมีเป้าหมายชีวิตที่ต่างกัน บางคนมีแรงผลักดันเป้าหมายก็เริ่มชัดเจนขึ้น แต่บางคนท้อแท้และคิดถอย เป้าหมายที่วางไว้ก็เลือนราง วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ ที่จะทำให้คุณมีแรงบันดาลใจ และทำตามเป้าหมายของคุณจนสำเร็จ!!
Life style

คำถามเหล่านี้ สร้างแรงบันดาลได้จริงหรือ? เรื่องดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

​​​​​​​เพราะความสำเร็จ..เริ่มต้นจากแรงบันดาลใจ แล้วแรงบันดาลใจอยู่ที่ไหนล่ะ เรียนก็เรียนแล้ว ออกท่องเที่ยวก็ทำแล้ว แต่ทำไมยังค้นหามันไม่เจอ ลองตั้งคำถามเหล่านี้กับตัวของคุณดู
Key to success

5 เหตุผล ที่บอกว่า บุคคลต้นแบบ มีแล้วดียังไง?

คนเราจะประสบความสำเร็จในชีวิตได้ ส่วนหนึ่งมากจากตัวอย่างที่ดี คนที่ทำให้คุณได้รู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้ ทำให้มองเห็นความจริงที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัว ได้ชัดเจนมากขึ้น
Key to success

แรงบันดาล สร้างแล้วต้องรักษาไว้ด้วย!

   กว่าจะประสบความสำเร็จแรงบันดาลใจเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเพิ่มพลังให้คุณลุกขึ้นมาทำสิ่งต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แต่.. บางคนบอกว่าแรงบันดาลใจที่มีค่อยๆลดลง และไม่ประสบความสำเร็จซักที วันนี้เราได้รวบรวมวิธีเก็บรักษาแรงบันดาลใจมาฝากกัน จะทำยังไงนั้นมาดูกันเลย
Key to success

ผิดพลาดแล้วไง? เรียก พลังชีวิตกลับคืนมา! สิจะรออะไร

ความผิดพลาดไม่ใช่ความล้มเหลวของชีวิต แต่มันคือแรงผลักดันให้คุณกล้าที่จะก้าวต่อไป ทำให้คุณเข็มแข็งและเติบโตขึ้นด้วยตัวของคุณเอง แต่หลายคนจมปลักอยู่กับความผิดพลาดนั้นนานเกินไป ทำให้กำลังใจหล่นหาย ร่างกายอ่อนแอ วันนี้เราจึงได้นำเอาแนวคิดที่จำให้คุณลุกขึ้นมาสู้อีกครั้งมาฝากกัน ว่าแต่ต้องทำยังไงนั้น เริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ
Life style

กว่าจะ.. ประสบความสำเร็จ บนเส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาย “โคโค่ ชาแนล”

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักสินค้าแบรนด์ ชาแนล ที่โด่งดังไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น น้ำหอม แต่ใครจะรู้ว่า กว่าจะประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้ เธอต้องผ่านเรื่องราวที่เลวร้ายอะไรมาบ้าง