Life style

สร้างสุข ทุกวัน ด้วย 7 วิธีสุดสร้างสรรค์

​​​​​​​คนเราอยู่ได้ด้วยความสุข แต่.. คนเราจะมีความสุขได้ ต้องทำยังไงล่ะ แค่ใจคิดว่าสุข มันคงไม่พอ เพราะปัญหา เรื่องราวที่เข้ามาในแต่ละวันส่งผลต่อสภาพจิตใจทั้งนั้น วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ ให้คุณทำจนกลายเป็นวีถีในชีวิตประจำวัน แค่ 7 วิธีนี้ คุณก็มีความสุขได้ทุกวัน แบบนอนสต๊อป
Life style

เรื่องจริง! ของธุรกิจความงาม ที่ใครทำก็รวย!

ตลาดเครื่องสำอางเติบโตอย่างต่อเนื่อง เฉลี่ย 10-20% ต่อปี ธุรกิจเครื่องสำอางในประเทศไทยจัดอยู่ในอันดับที่ 17 ในการผลิตเครื่องสำอางของโลก  แสดงให้เห็นว่า เรื่องของความสวยความงาม ยังคงเป็นกระแสนิยมที่ไม่เคยตก และมีแนวโน้มขยายตัวอย่างเนื่อง
Key to success

เปลี่ยน! เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

​​​​​​​ความสุขสบาย ใครๆ ก็ปรารถนา แต่! ยิ่งทำงานเหมือนยิ่งแย่ เงินคงที่ แต่หนี้เพิ่มขึ้น วันๆ มีแต่ปัญหาทางการเงินที่ต้องแก้ อนาคตก็พาลจะแย่ไปด้วย ลองเปลี่ยนดูไหม? เผื่ออะไรๆ จะดีขึ้น
Life style

เก็บเงินเที่ยว ฉบับมนุษย์เงินเดือน

มนุษย์เงินเดือนฟังแล้วเจ็บปวดดีนะ ต้องทำงานตามความคิดของคนอื่น ไม่มีอิสระ และเงินที่ได้ช่างน้อยนิดเหลือเกิน เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน บางครั้งเห็นเพื่อนเที่ยวอยากเที่วบ้าง ก็ต้องทำใจ เพราะงบเรามันมีจำกัด วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ ที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ มีเงินเก็บ มีเงินเที่ยวได้อย่างไม่ขัดสน
Key to success

อย่าวัดคุณค่าของตัวเองด้วย “อดีต”

​​​​​​​คงไม่มีใครเกิดมาแล้วอยู่บนโลกปัจจุบันได้ทันหรอก จริงไหม? ทุกคนต่างมีอดีต เคยมีความสุข เคยเกิดความผิดพลาดในชีวิต แต่อดีตที่ผ่านมาคุณกลับเอามันมาเป็นตัวชี้วัดอนาคตของคุณ อย่าเอา.. “อดีต” มาวัดคุณค่า “ตัวคุณ” ในปัจจุบัน
Key to success

ฟุ้งซ่าน คิดมาก กังวล เปลี่ยนได้ด้วย 7 เทคนิค โคตรง่าย!

​​​​​​​เรื่องราวยังไม่เกิด ก็คิดมา คิดฟุ้งซ่านไปต่างๆ นานา แค่พอทำแล้วก็กลัวผลที่จะออกมา กังวลไปหมดทุกเรื่อง แบบนี้ชีวิตของคุณไม่มีความสุขแน่ๆ มากำจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปจากตัวคุณกันเถอะ เริ่มจาก..
Key to success

ผู้หญิงแบบไหน ประสบความสำเร็จมากที่สุด

​​​​​​​เดี๋ยวนี้ไม่ว่าหญิงหรือชาย ทุกคนต่างเท่าเทียมกันหมด แต่ผู้ชายมักจะเป็นผู้นำและประสบความสำเร็จได้มากกว่า.. มันเป็นแค่อดีตไปแล้ว ยุคนี้ผู้หญิงประสบความสำเร็จในชีวิตมีเพิ่มมากขึ้น แล้วพวกเธอเป็นผู้หญิงแบบไหนกันนะ?
Key to success

ธุรกิจง่ายๆ หลังเลิกงาน ที่ทำแล้วได้ เงินเพิ่ม!

​​​​​​​ทำงานประจำอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องหารายได้แสริม เพื่อให้พอต่อความจำเป็นที่คุณต้องใช้ในแต่ละเดือน มีหลายงานที่มีแค่ความรู้ แทบไม่ต้องลงทุนเลยด้วยซ้ำ และคุณเองก็สามารถทำได้หลังเลิกงาน!  
Life style

แบบนี้ไง ถึงไม่มีใคร คบ! 10 นิสัยแย่ๆ ไม่ว่าเพื่อนคนไหนก็รับไม่ได้

​​​​​​​การเข้าสังคม การอยู่กับคนหมู่มาก ต้องปรับตัวให้เข้ากับคนอื่นให้ได้ แต่มีหลายคนที่ไม่ว่าจะไปทางไหนก็ไม่มีใครอยากคบ อยากคุยด้วย มาดูกันซิว่า คุณเป็นแบบนี้อยู่หรือเปล่า?
Key to success

7 ขั้น เปลี่ยน “ฝัน” ให้เป็น “จริง”

​​​​​​​จะประสบความสำเร็จได้ต้องเริ่มจากการมี “ฝัน” คนที่มีความฝันจะมีแรงผลักดันมากกว่าคนอื่น แต่กว่าจะประสบความสำเร็จได้ ฝันอย่างเดียวคงไม่พอ ..แล้วต้องทำยังไงล่ะ? เรามี 7 ขั้นตอนง่ายๆ ที่คุณเองสามารถนำไปใช้เป็นแบบแผนสู่ความสำเร็จได้.. แค่มีฝัน