Life style

รายได้น้อยเกินไป ! แบบนี้ใช่ไหมที่คุณเป็น

เป็นพนักงานบริษัท แต่งตัวโก้หรูดูดี ทุกกระเบียดนิ้ว แต่! เงินเดือนพอไหมกับการใช้ชีวิตทั้งเดือน นี่คือสัญญาณเตือนที่บอกว่า คุณกำลังได้รับเงินเดือนน้อยกว่าที่ควรจะเป็น ใครเป็นแบบนี้ ต้องเปลี่ยนความคิดและพฤติกรรมใหม่ซะแล้ว
Key to success

ธุรกิจออนไลน์ รวยง่ายกว่าที่คิด!

​​​​​​​คนรุ่นใหม่ ใครๆ ก็หันมาทำธุรกิจออนไลน์ ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่าง สมาร์โฟน แท็บเล็ต และอินเตอร์เน็ต ความเร็วสูงปรี๊ดดด ทำให้ธุรกิจนี้มาแรงและเติบโตขึ้นทุกวัน มาดูกันว่า ทำไม ขายของออนไลน์ถึงเติบโตแบบฉุดไม่อยู่ได้ขนาดนี้!
Key to success

เคล็ดไม่ลับ ทำรวยด้วยอาชีพเสริม!

​​​​​​​อยากมีอาชีพเสริม แต่เริ่มไม่เป็น หรือทำอยู่แต่ยังไม่ก้าวหน้า ทำไงดีล่ะ วันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับ เกี่ยวกับการทำอาชีพเสริมให้รวยมาแนะนำ เป็นไอเดีย ให้คุณประสบความสำเร็จเร็วขึ้น!
Life style

คนยุคใหม่ ทำไมต้องมี อาชีพเสริม!

อาชีพเสริมคืออะไร ทำไมใครๆ ถึงแห่ทำกัน ทำแล้วดีจริงหรือ? พูดง่าย คือ สิ่งที่เราทำนอกเหนือจากงานหลัก เพื่อหารายได้เพิ่มนั่นเอง โดยส่วนใหญ่ จะทำในช่วงเวลาว่างๆ หลังเลิกงาน หรือวันหยุด ถึงจะเหนื่อย แต่รับรองว่าคุ้ม!
Life style

จัดการได้ 8 ชั่วโมง งานเสร็จเป๊ะ แถมเวลาเหลืออีกเพียบ!

​​​​​​​สำหรับคนที่ทำงานประจำ แล้วเกิดปัญหาทำงานไม่ทัน 8 ชั่วโมงต่อวันจะทำอะไรได้ เยอะจนไม่รู้จะเริ่มตรงไหน วันนี้เรามีเทคนิคง่ายๆ มาฝาก ใครที่อยากมีเวลาเหลือไปทำอย่างอื่นบ้าง ลองเลย!
Life style

5 สิ่งนี้เก็บไว้ใน “กระเป๋าตังค์” ไม่ดีแน่!

กระเป๋าตังค์นะเออ ไม่ใช่กระเก็บ สิ่งเหล่าจึงไม่จำเป็นต้องมีอยู่ และเพื่อความปลอดภัยมาดูกันว่าอะไรบ้างที่ไม่ใครเก็บในกระเป๋าตังค์
Life style

หัวนอน หันทิศไหนดีที่สุด!

ตามหลักฮวงจุ้ยในเรื่องทิศทั้งแปด ทิศแต่ละทิศจะเกื้อหนุนและให้ผลในด้านที่แตกต่างกัน เจ้าของห้องนอนต้องการให้เกิดผลด้านใดก็ให้หันหัวนอนไปยังทิศที่ให้ผลในด้านนั้นๆ ซึ่งแต่ละทิศจะให้ผลที่แตกต่างกันดังนี้
Life style

จิตวิทยา กระตุ้นยอดขาย ทำได้จริงหรือ?

การนำเอาแนวคิดทางจิตวิทยามาประยุกต์ใช้กับธุรกิจ ทำให้สามารถเข้าใจลูกค้าได้ และสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงจุด วันนี้เราได้นำ หลักจิตวิทยา 5 ข้อ ที่จะช่วยติดอาวุธทางการตลาดให้กับธุรกิจของคุณ จะมีอะไรบ้างนั้น มาเริ่มกันเลย ..
Life style

รับมือให้ยังไง?  ถ้าโดนลูกค้า ตำหนิ!

​​​​​​​การทำธุรกิจ ต้องทำใจยอมรับผลที่ตามมา ทั้งดีและไม่ดีปะปนกันไป เพราะเราไม่สามารถทำอะไรถูกใจทุกคนได้ สำหรับคนที่เคยพบเจอประสบการแย่ๆ อย่างการถูกตำหนิ จากลูกค้า บางครั้งเราอาจรู้สึกแย่ รู้สึกใจหาย แต่.. บางคนกลับเมินเฉยต่อข้อตำหนินั้น วันนี้เรามาดูวิธีรับมือกันดีกว่า ว่าเราควรทำอย่างไรเมื่อโดนตำหนิจากลูกค้า